EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách làm thịt xông khói cuộn phô mai tuyệt ngon không phải ai cũng biết

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Với cách làm thịt xông khói cuộn phô mai đơn giản này, đảm bảo bạn sẽ có món khai vị thơm ngậy khiến ai nhìn cũng thích mê.

Món thịt xông khói phô mai thơm ngậy đảm bảo sẽ làm cả nhà bạn thích thú thưởng thức

Nguyên liệu làm thịt xông khói cuộn phô mai:

Để làm món thịt xông khói cuộn phô mai thơm ngậy, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 12 dải thịt ba rọi xông khói
– 3 lát bánh mì sandwich
– 3 lát phô mai
– Bơ

Trước tiên, bạn xếp 6 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.

Đặt 3 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.

Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

Giờ thì bạn đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.

Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức thôi.

Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.

Chúc bạn thành công!

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.