EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách làm thịt viên chiên thơm mềm đảm bảo ai cũng thích

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Món thịt viên chiên này vừa dễ làm, vừa bổ dưỡng thơm ngon mà lại được lòng trẻ con nhà mình lắm đấy!

Nguyên liệu:

8 con tôm
200g thịt heo xay
1 quả trứng gà
1 cọng hành lá
1 muỗng canh nước
2 muỗng cafe dầu gạo Simply
1 muỗng cafe nước tương
½ muỗng cafe muối
1 muỗng canh tương ớt
1 muỗng café nước sốt cà chua

Cách làm:

Tôm bóc sạch vỏ, bỏ đầu sau đó giã nhuyễn.

Hành lá băm nhuyễn sau đó cho vào thịt cùng với tôm.

Trứng gà chỉ lấy lòng trắng sau đó cho vào thịt ướp cùng với nước, dầu ăn, nước tương, muối, trộn dều trong 5 phút để thịt được dẻo dai. Vo tròn tôm thịt thành viên vừa ăn.

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi chảo nóng đều thì cho viên thịt vào chiên.

Khi thịt chín, vàng đều hai mặt thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu. Xiên thịt qua xiên tre. Bắc chảo lên bếp cùng 1 muỗng cafe nước, tương ớt, tương cà vào.

Hỗn hợp hơi sệt lại thì cho xiên thịt vào đảo đều, gia vị thấm đều thì tắt bếp.

Nếu bạn e ngại về vấn đề mất thời gian để làm thịt viên thì có thể mua các sản phẩm thịt viên của LCfoods đã được đóng gói sẵn rất tiện lợi và vệ sinh ! Từng xiên thịt nóng hổi, có lớp vỏ dai giòn, bên trong mềm ngọt đậm đà vị tôm tươi ngọt và vị thịt béo ngậy lại còn cực kì đẹp mắt chỉ nhìn đã đủ thấy hấp dẫn rồi.

Chúc các bạn thành công với cách làm thịt viên chiên này nhé!

Nguồn: BSC

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.