EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách làm lạp xưởng chiên trứng

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cuộc sống bận rộn không cho phép bạn nhiều thời gian vào bếp, nhưng bạn vẫn muốn làm ra một bữa ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình. LC Foods sẽ hướng dẫn bạn cách làm món lạp xưởng chiên trứng ngon và nhanh chóng.

Nguyên liệu

  • 150g thịt xay
  • 5 quả trứng
  • 1 hoặc 2 thanh lạp xưởng 
  • 1 củ hành
  • Gia vị

Cách làm lạp xưởng chiên trứng

Bước 1: 

– Đập trứng vào tô. Lạp xưởng thái hạt lựu, hành xắt nhỏ, và trộn đều với trứng và gia vị đến khi có bọt là được.

– Chú ý bạn nên nêm nhạt một chút vì lạp xưởng đã mặn sẵn.

 

Bước 2:

– Bắc chảo lên bếp rồi cho dầu vào, khi dầu đã nóng già thì dùng muỗng đong từng lượng trứng vừa ăn, cho vào chảo chiên.

 

– Lúc đầu ta cho lửa to khoảng 1 phút, tiếp theo điều chỉnh lửa bé, đến khi miếng chả vàng giòn hai mặt thì ta gắp ra cho lên giấy thấm dầu rồi trình bày ra đĩa.

Gợi ý: Bạn có thể luộc sơ qua lạp xưởng trong nước trước khi làm để giảm bớt chất béo trong lạp xưởng và cũng khiến lạp xưởng chắc lại.

Thành phẩm:

 

Cách làm lạp xưởng chiên trứng không hề khó mà lại nhanh nữa. 

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.