EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách làm cháo thịt gà nấm hương bằng cháo ăn liền

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Thịt gà luộc còn thừa lại một ít của bữa ăn trước thì nên làm gì? Chỉ với các nguyên liệu sẵn có, bạn có thể thực hiện món món cháo thịt gà nấm hương cực thơm ngon, bổ dưỡng để đổi món. Hãy thử nghiệm cách làm cháo thịt gà nấm hương bằng cháo ăn liền trong bài viết sau.

Nguyên liệu: 
30 g thịt gà
4 – 5 tai nấm hương
Dầu ăn
Nước mắm, hành ngò
1 gói cháo ăn liền vị bất kỳ

Cách làm cháo thịt gà nấm hương bằng cháo ăn liền

1)Chuẩn bị nguyên liệu

Nếu bạn làm thịt gà tươi thì rửa sạch, thái miếng. Nếu dùng gà đã luộc rồi thì xé nhỏ. Nấm hương ngâm cho nở và cắt mỏng.

2)Xào thịt gà

Xào thịt gà và nấm hương cho chín. Xào chung với hành và nêm nếm vừa ăn.

3)Nấu cháo

Đổ gói gia vị và cháo vào nước đun sôi, khuấy đều, nấu cho nhừ.

4)Cho thịt gà vào cháo

Trút phần thịt gà và nấm xào vào nồi cháo. Đun cho cháo sôi trở lại, nêm nếm thêm cho vừa miệng.

5)Hoàn thành

Tắt bếp, cho thêm hành ngò lên mặt và rưới một muỗng dầu ăn lên cháo.

Thành phẩm

Cháo thịt gà nấm hương bằng cháo ăn liền thơm ngon, dễ nấu

Cháo dễ ăn, bổ sung đủ dưỡng chất

Món cháo thịt gà nấm hương đã hoàn thành rồi. Dù nấu bằng cháo ăn liền nhưng vẫn đảm bảo thơm ngon và đủ chất dinh dưỡng không kém gì nấu bằng gạo. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.