EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách làm cháo thịt bò nấm mỡ bằng cháo ăn liền

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Cháo ăn liền vừa nấu nhanh lại vừa đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, cung cấp thêm vitamin. Kết hợp cháo ăn liền với nấm mỡ và thịt bò để nấu thành món ăn cực nhanh mà ngon. Cùng tìm hiểu cách làm cháo thịt bò nấm mỡ bằng cháo ăn liền trong bài viết sau.

Nguyên liệu

2 bịch cháo ăn liền
200 g thịt bò
100 g nấm mỡ
1 củ cà rốt
Hành lá, rau mùi, tía tô, củ hành

Cách làm cháo thịt bò nấm mỡ bằng cháo ăn liền

1) Sơ chế nguyên liệu

Thịt bò thái mỏng và băm ra. Nấm mỡ, cà rốt rửa sạch, cắt hạt lựu. Hành lá, rau mùi, tía tô rửa sạch, băm nhỏ.

2) Xào thịt

Cho củ hành vào chảo nóng phi thơm, đổ thịt bò bằm vào xào. Nêm nếm nước mắm, tiêu, xào chín thịt và đổ ra chén.

3) Nấu cháo

Bắc nồi nước lên bếp, đun sôi nước và đổ gói gia vị của cháo ăn liền và cháo vào, khuấy đều. Nấu cho đến khi cháo nở và nhừ.

4) Nấu cháo với thịt

Đổ thịt bò xào, cà rốt, nấm mỡ vào nồi cháo. Nấu vài phút cho cà rốt và nấm mềm. Nêm nếm gia vị vừa ăn.

5) Nêm rau gia vị

Cho hành lá, rau mùi và lá tía tô xắt nhỏ lên mặt cháo. Tắt bếp. Múc ra và dùng nóng.

Thành phẩm
 

Cháo thịt bò bằm và nấm mỡ nên dùng khi còn nóng

Món ăn ngon, bổ, nhẹ bụng

Mong rằng bài viết đã giúp bạn nấu món cháo thịt bò nấm mỡ cực nhanh và ngon. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.