EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách làm bánh mỳ kẹp xúc xích nhanh mà ngon như đi mua!

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Món bánh mỳ kẹp xúc xích với cách làm nhanh gọn rất phù hợp cho một buổi sáng bận rộn mà bạn muốn tự tay chuẩn bị cho con mang theo đến trường!

Nguyên liệu:

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món bánh mỳ kẹp xúc xích:
1 muỗng canh dầu olive
1 củ hành tây
200g thịt bò
1 củ tỏi băm
1 hộp nước sốt cà chua
2 muỗng canh dầu olive
1 muỗng cafe bột ớt
4 ổ bánh mỳ ngọt
4 cây xúc xích
1 chén dưa chuột muối
50g phô mai

Cách làm:

Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu oliu vào khi dầu nóng thì cho thịt xay vào xào nhanh tay.

Thịt gần chín thì tắt lửa, thêm nước sốt cà chua, chút muối, ớt bột vào trộn đều sau đó bắc lên bếp để lửa nhỏ, đến khi thịt chín thì tắt lửa.

Chuẩn bị các nguyên liệu khác: Phô mai bào sợi, dưa chuột muối chua, hành tây băm nhỏ xào sơ.

Bánh mỳ mềm xẻ làm đôi, sau đó cho xúc xích đã áp chảo vào giữa rồi lần lượt cho dưa cải muối chua rồi đến nhân thịt xay vào. Cuối cùng phủ một lớp phô mai và hành tây là được.

Thành phẩm:

Món bánh mỳ kẹp xúc xích với cách làm nhanh gọn, phù hợp cho một buổi sáng bận rộn mà bạn muốn tự tay chuẩn bị cho con mang theo đến trường. Hẳn là món bánh mỳ đủ đầy dinh dưỡng nhưng vẫn hợp với khẩu vị trẻ con này sẽ khiến các bé nhà mình rất thích đây!

Sau khi hoàn thành, nếu thích, các bạn có thể cho bánh mỳ vào lò nướng 3-5 phút ở 150 độ C để lớp phô mai chảy ra nhé!

Chúc các bạn thành công với món bánh mỳ kẹp xúc xích này nhé!

(Nguồn: joythebaker)

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.