EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Cách chọn mua, chế biến lạp xưởng tươi

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Lạp xưởng tươi có thể chế biến thành nhiều món ăn. Cùng LCFoods tìm hiểu cách chọn mua, chế biến và bảo quản lạp xưởng đúng cách trong bài viết sau nhé. 

Chọn mua lạp xưởng ngon

– Lạp xưởng tươi ngon có vỏ ngoài khô ráo, không có chất dính bám bên ngoài. 
– Vỏ và nhân thịt bên trong gắn chặt nhau, khi bóp thử lạp xưởng tươi rất mềm mịn và có khả năng đàn hồi.  
– Lạp xưởng ngon có màu đỏ hồng, thơm mùi rượu, mỡ trắng, hạt tiêu lẫn đều vào thịt.

Cách chế biến lạp xưởng tươi

– Hấp: Hấp cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm điện. Thích hợp cho những bạn không thích dầu mỡ.

– Chiên: Thay vì chiên bằng dầu ăn, bạn có thể chiên lạp xưởng với nước, giúp lạp xưởng mềm hơn.

Cách làm: cho nước vào ngập 2/3 lạp xưởng, lăn đều lạp xưởng trong chảo, chờ cạn nước, lạp xưởng vàng đều thì vớt ra. Tương tự, bạn có thể chiên lạp xưởng với giấm và nước dừa.

– Nướng: Bạn có thể sử dụng lò nướng hoặc nướng lạp xưởng trên than củi.

Chọn mua lạp xưởng LCFoods

Các sản phẩm LCFoods luôn đảm bảo có thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng.

500

Lạp xưởng sau khi được chế biết qua bạn có thể dùng ngay với cơm hoặc dùng chung với tương ớt. 

LCFoods tổng hợp

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.