EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Bún xào ba rọi xông khói

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Nguyên liệu:

– Bún tươi: 200gr. Hoặc nếu không có bún tươi,  bạn có thể dùng bún khô (trước khi chế biến cần luộc bún).

– Rau cải cúc: 100gr

– Thịt nguội: 100gr

– Hành lá: 2 cây

– Gia vị

Cách làm:

– Bước 1: Trước tiên với thịt nguội, bạn thái sợi. Còn với rau cải cúc, bạn rửa sạch, để ráo nước. Phần hành lá, bạn lấy phần hành trắng rồi thái nhỏ. 

– Bước 2: Sau đó bạn cho ít dầu ăn vào chảo. Tiếp đến cho hành trắng vào phi thơm rồi cho thịt nguội vào đảo sơ qua. Bạn cho tiếp rau vào xào đến khi tái.

– Bước 3: Bạn cho bún, thêm một chút hạt nêm và nước tương vào đảo đều. Nêm cho vừa miệng rồi bạn gắp bún ra đĩa.

Chỉ cần vài bước đơn giản, bạn đã có đĩa bún xào thịt nguội siêu ngon rồi. Món ăn này vừa nhanh lại vừa ngon, thích hợp cho những bữa sáng vội vàng hoặc bữa tối bận rộn.

Trên đây là cách làm bún xào thịt ba rọi xông khói, để chuẩn bị món ăn đơn giản, tiện lợi hơn bạn cũng có thể sử dụng Sản phẩm Thịt ba rọi xông khói của LC Foods tại đây để giảm bớt công đoạn chế biến giúp bữa ăn nấu tại nhà nhanh hơn. 

 

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.