EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Bữa trưa “lạ miệng” với cơm viên xúc xích

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Từ xúc xích chúng ta có thể mix ra rất nhiều món ăn thơm ngon và hấp dẫn, món cơm viên xúc xích – bạn đã thử chưa? Hãy cùng LC Foods vào bếp thực hiện món ăn này nhé!

  • Thịt xông khói 50 gr
  • Cà rốt 1/2 củ
  • Hành tây 1/2 củ
  • Ớt chuông 1 trái
  • Bột cà ri 1 muỗng cà phê
  • Cơm 2 chén
  • Xúc xích 3 cây (Xúc xích heo)
  • Trứng gà 1 quả
  • Bột chiên xù 1 gói
  • Bột mì 100 gr
  • Nước mắm 1 muỗng canh
  • Hành lá 100 gr
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 50 ml

Bước 1: Đầu tiên, cắt nhỏ hành tây, cà rốt, thịt xông khói và ớt chuông ra như hình. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

Bước 2: Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho hành tây, cà rốt, ớt chuông, thịt xông khói, hành lá vào xào khoảng 5 phút. Sau đó, cho bột cà ri, hạt nêm, nước mắm vào, nêm cho vừa ăn.

Bước 3: Tiếp theo, cho cơm vào cùng, đảo đều tay. Xúc xích cắt làm đôi, lăn qua 1 lớp mỏng bột mì.

Bước 4: Vo cơm chiên rau củ thành hình tròn, cho xúc xích vào giữa, nắm chặt lại. Cuối cùng lăn cơm lần lượt qua trứng gà và bột chiên xù.

Bước 5: Đun sôi dầu ăn còn lại trong chảo, cho cơm viên xúc xích vào, chiên vàng.

Bước 6: Gắp ra đĩa, món này có thể ăn kèm với tương ớt nếu thích. Vị mềm, béo của các loại nguyên liệu kết hợp sẽ làm tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn

Chúc các bạn thành công với món ăn này!

Theo cooky.vn

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.