EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Bò phi lê cuộn thịt xông khói nướng

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Là món ăn “sang trọng” và hơi khó thực hiện. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện món ăn này cho bữa điểm tâm cuối tuần cùng gia đình.

Nguyên liệu: – Thịt bò phi lê, thịt ba chỉ xông khói, hành tây, ớt xanh Đà Lạt, nấm, cà tím, bông cải xanh.

Cách làm: Thịt bò phi lê cắt miếng khoảng 200gr, đập hơi dẹp theo sớ dọc, xung quanh viền miếng thịt dùng thịt ba chỉ xông khói cuốn đều. – Tẩm ướp gia vị khoảng 5 phút cho thấm.

– Hành tây, ớt Đà Lạt, nấm, cà tím, bông cải cắt lát ướp gia vị, dầu ăn đung nóng sau đó xào với tỏi cho chín.

– Thịt bò nướng hai mặt cho chín đều, xếp thịt ra đĩa kèm với hành tây, ớt Đà Lạt và cà tím, bông cải.

– Chan sốt hành lên thịt bò.

Thưởng thức: Thịt bò chín mềm có mâu nâu rất đẹp, ăn có vị béo và mặn của thịt ba chỉ xông khói. Dùng kèm với bánh mì.

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.