EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
Chương trình khuyến mãi singles day 11.11

Bánh rán khoai tây với jambon

Chia sẻ:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Bánh rán khoai tây có màu vàng đều đẹp mắt, vị vừa ăn. Khoai tây cắt nhỏ, phô mai, thịt hun khói… tạo hương vị mới lạ, thơm ngon.

Bánh rán khoai tây.
Bánh rán khoai tây.

Nguyên liệu

– 2 củ khoai tây to, gọt vỏ cắt nhỏ vụn
– 3/4 bát con thịt xông khói, thái nhỏ
– 3 quả trứng
– 3/4 bát con phô mai mozzarella thái nhỏ
– 1 thìa cà phê bột hành tây, 1 thìa cà phê bột tỏi, muối, hạt tiêu xay
– Dầu olive (hoặc dầu thực vật)
– Hành lá thái nhỏ
– 1/2 bát con phô mai Parmesan nạo

Cách làm bánh rán khoai tây

Trộn khoai tây, thịt xông khói, trứng, phô mai mozzarella, bột hành tây, bột tỏi, thêm chút muối, tiêu tùy khẩu vị trong một chiếc bát tô.

Đổ dầu dàn đều khắp mặt chảo, làm nóng trên lửa vừa và bắt đầu rán bánh. Dùng thìa dàn đều chiếc bánh có đường kính như bát ăn cơm. 

Rán đều hai mặt tới khi bánh chín và chuyển màu vàng nâu.

Sau khi rán xong, bày ra đĩa, rắc thêm chút hành lá và ăn cùng phô mai Parmesan.

Theo All Recipes

Bài viết liên quan

Đăng nhập

Đăng ký

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để tăng cường trải nghiệm sử dụng website, để quản lý truy cập vào tài khoản của bạn, và cho các mục đích cụ thể khác được mô tả trong chính sách riêng tư của chúng tôi.