HOTLINE
0914.692.169
Cách làm lạp xưởng chiên trứng
(21/09/2019)

Cuộc sống bận rộn không cho phép bạn nhiều thời gian vào bếp, nhưng bạn vẫn muốn làm ra một bữa ăn giàu chất dinh dưỡng cho gia đình. LC Foods sẽ hướng dẫn bạn cách làm món lạp xưởng chiên trứng ngon và nhanh chóng.

Nguyên liệu

  • 150g thịt xay
  • 5 quả trứng
  • 1 hoặc 2 thanh lạp xưởng 
  • 1 củ hành
  • Gia vị

Cách làm lạp xưởng chiên trứng

Bước 1: 

- Đập trứng vào tô. Lạp xưởng thái hạt lựu, hành xắt nhỏ, và trộn đều với trứng và gia vị đến khi có bọt là được.

- Chú ý bạn nên nêm nhạt một chút vì lạp xưởng đã mặn sẵn.

 

Bước 2:

- Bắc chảo lên bếp rồi cho dầu vào, khi dầu đã nóng già thì dùng muỗng đong từng lượng trứng vừa ăn, cho vào chảo chiên.

 

- Lúc đầu ta cho lửa to khoảng 1 phút, tiếp theo điều chỉnh lửa bé, đến khi miếng chả vàng giòn hai mặt thì ta gắp ra cho lên giấy thấm dầu rồi trình bày ra đĩa.

Gợi ý: Bạn có thể luộc sơ qua lạp xưởng trong nước trước khi làm để giảm bớt chất béo trong lạp xưởng và cũng khiến lạp xưởng chắc lại.

Thành phẩm:

 

Cách làm lạp xưởng chiên trứng không hề khó mà lại nhanh nữa. 

Chúc bạn thành công!

ĐỐI TÁC CỦA LC FOODS
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM LA CUSINA
Trụ sở chính
Thửa đất số 462, tờ bản đồ số 36, ấp Lồ Ồ, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
0274.3579.243
info@lcfoods.vn
VP Hà Nội
Địa chỉ: 302 Nguyễn Trãi, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. SĐT: 0977 422 553.
VP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 1C1 Khu biệt thự Thạnh Xuân, Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q12, TP. Hồ Chí Minh. SĐT: 0911 171 639.
©Copyright 2018 LC Foods